Trong thời kỳ hội nhập, việc phá vỡ các rào cản ngôn ngữ và kết nối mọi người trên thế giới với nhau rất quan trọng. Hiểu rõ được điều này, nhà nước đã nhiều nghị định về việc cấp phép cho các công ty dịch thuật ra đời. Để đảm bảo được sự chính xác tuyệt đối khi chuyển đổi ngôn ngữ thì cần chọn được đơn uy tín. Nếu bạn có nhu cầu về dịch thuật mà chưa có nhiều kinh nghiệm. Hãy tham khảo ngay danh sách các công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội dưới đây.

1. Công ty dịch thuật Tây Hồ

Là đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác với mức phí hợp lý. Hồ sơ du học, hồ sơ doanh nghiệp gửi đối tác nước ngoài, giấy phép thông hành, …Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng đội ngũ phiên dịch cao cấp. Là các chuyên gia ngoại ngữ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và am hiểu nhiều lĩnh vực.

Đáp ứng nhu cầu dịch thuật của hơn 10.000 khách hàng mỗi năm và đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án. Thực hiện dịch thuật hơn 50 loại ngôn ngữ khác nhau với hơn 100 chuyên nghành. Công ty dịch thuật Tây Hồ mang lại sự hài lòng mọi khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. Những văn bản hoặc các loại giấy tờ đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình dịch thuật. Đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Trong suốt những năm qua, dịch thuật Tây Hồ luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm>>Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

2. Công ty TNHH MTV dịch thuật chuyên nghiệp PTI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa chuyên nghành, dịch thuật công chứng. Công ty TNHH MTV là đơn vị dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với dịch vụ dịch thuật công chứng các tài liệu với mọi thứ tiếng nhanh chóng và chính xác cho mọi khách hàng. Bằng việc sở hữu đội ngũ phiên dịch am hiểu nhiều loại ngôn ngữ và có trình độ chuyên môn cao. Công ty TNHH MTV nhận dịch tài liệu với tất cả các tiếng: tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Lào, …Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng quy trình và tác phong chuyên nghiệp. Mức phí dịch thuật cạnh tranh và cam kết thời hạn trả hồ sơ đúng hẹn.

Địa chỉ: 172 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm:  Bị sảy thai có được hưởng bảo hiểm y tế không?

3. Công ty dịch thuật BIGBEN Hà Nội

Mang đến giải pháp phiên dịch đa ngôn ngữ được nhiều khách hàng là tổ chức và cá nhân tin tưởng, ủng hộ. Đơn vị đã đảm nhận nhiều dự án dịch thuật đa chuyên nghành cho hơn 50 thứ ngôn ngữ khác nhau. Sở hữu đội ngũ phiên dịch được tuyển chọn kỹ lưỡng, trình độ ngoại ngữ tốt và có chuyên môn cao. Tác phong chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc khoa học cam kết thời gian hoàn thành đúng tiến độVới sứ mệnh mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và tuân thủ pháp luật. Dịch thuật BIGBEN đã mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Với chi phí phải chăng và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Địa chỉ: Số nhà 19 ngõ 84/4 phố Yên Hoà, Tổ 16, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

4. Công ty TNHH Mai Sáng

Tiên phong trong việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng chuẩn quốc tế. Công ty TNHH Mai Sáng cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp. Hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đa chuyên ngành với hơn 50 ngôn ngữ và 90 chuyên nghành cùng nhiều dự án lớn. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, Công ty TNHH Mai Sáng luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất. Dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng cùng thái độ phục vụ tận tình. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và đảm bảo dịch thuật tài liệu chuẩn xác. Công ty TNHH Mai Sáng đã tạo dựng được niềm tin và uy tín nơi khách hàng. Trở thành đối tác ngôn ngữ đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Ngõ 20 Đại La, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5. Công Ty TNHH tư vấn và dịch thuật Đại Việt

Hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tại Hà Nội, Công ty Đại Việt chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao. Với trên 50 loại ngôn ngữ và các chuyên nghành khác nhau cho khách hàng. Đơn vị đã hoàn thành nhiều dự án dịch thuật phục vụ khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Nhờ đội ngũ phiên dịch có trình độ chuyên môn cao và thông thạo nhiều thứ tiếng. Quy trình làm việc khoa học và tác phong chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao. Các thủ tục diễn ra nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ : Số nhà 20 ngách 298/137/55 ngõ 21, đường Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Xem thêm:  Chuyển nhượng đất nông nghiệp có được không?

6. Công Ty CP dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú

Sở hữu đội ngũ biên dịch viên và công tác viên trên toàn thế giới với nhiều chuyên nghành khác nhau. Cùng hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Trần Phú luôn mang đến dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp và chất lượng. Khi tiếp nhận tài liệu và các yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ biên dịch viên cao cấp của Trần Phú sẽ thực hiện dịch chuẩn xác và đúng theo chuyên ngành yêu cầu. Tác phong làm việc chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Địa chỉ : Số 38A Trần Phú, Quận Ba Đình, Hà Nội

Qua danh sách các công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội ở trên giúp bạn đọc có thể lựa chọn được đơn vị dịch thuật phù hợp nhất. Mang đến giải pháp dịch thuật hoàn hảo, nhanh chóng và chính xác.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

Địa chỉ: 165 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *